Nhang Trầm Hương Sạch Không Hóa Chất – Gieo Hạt Bình An

Nhang Trầm Hương sạch 

Nhang Trầm có tăm là loại nhang được dùng phổ biến từ xưa đến nay ở nước ta và các quốc gia Châu Á. Nhang Trầm tại Gieo Hạt Bình An là nhang sạch được sản xuất tại Việt Nam, sử dụng bột trầm hương nguyên chất, tinh khiết, không có bất kì hóa chất nhân tạo nào. Nguyên liệu sản xuất được tuyển chọn khắt khe từ các loại trầm hương Việt Nam chất lượng cao. 

Đây là loại nhang mà các quý sư, quý thầy và cả nhà Gieo Hạt Bình An tin dùng từ nhiều năm nay. Trước khi mình quyết định giới thiệu với các bạn Phật tử về loại nhang này thì mình cũng từng có khoảng thời gian rất dài tìm kiếm nhang sạch để sử dụng. Mỗi ngày, mình đều đốt nhang, dâng hương lên bàn thờ Phật và sử dụng nhang trầm để an tâm, định thần, thanh tẩy không gian nhà sống. Do đó, nếu mình tùy tiện sử dụng nhang hương kém chất lượng, tẩm ướp hóa chất độc hại thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chính mình và người thân. Nhang sạch luôn là nỗi trăn trở của mình từ nhiều năm qua. 

Thực tế, khi mình tìm chọn nhang sạch để sử dụng thì nỗi lo ngại của mình về chất lượng nhang sạch ngày càng nhiều hơn. Bởi vì thị trường nhang hương của Việt Nam có quá nhiều sản phẩm. Đáng nói là tình trạng quảng cáo “thổi phồng”, “nói giảm nói tránh”, “quảng cáo sai sự thật” ngày càng nhiều. Trên thị trường, không ít các loại hương nhang độc hại được bày bán công khai, gắn mác “nhang sạch”, lừa dối người tiêu dùng. 

Sau một thời gian dài lao tâm khổ tứ thì mình đã tìm được nơi làm nhang hương trầm sạch có tâm đức, thiệt tình, uy tín, chất lượng. Các loại nhang hương trầm sạch, nguyên chất thì sẽ có hương thơm ngọt ấm, dịu nhẹ chứ không phải mùi hương nồng nàn, đủ mùi, đủ màu, đủ vị như nhang hương hóa chất. Do đó, khi đốt nhang trầm sạch có bột trầm hương nguyên chất thì mọi người đều có thân tâm an lạc, không gian thanh tịnh, thơm ngọt, ấm cúng, thịnh vượng hơn mà không bị cay mắt, khó thở. Hơn nữa, khi dâng hương cúng dường Phật mà tro tàn nhang sạch vô tình rơi rớt vào đồ ăn, thức uống thì cũng không làm ảnh hưởng sức khỏe người nếm phải. 

Việc sử dụng nhang trầm sạch, không hóa chất chính là điều vô cùng cần thiết, không những giúp giữ gìn sức khỏe cả gia đình mà còn là cách gieo hạt bình an – dưỡng tâm Bồ Đề. 

Chính vì vậy, sau nhiều năm tin dùng, yêu thích thì nhà GieoHatBinhAn.com quyết định chia sẻ, giới thiệu đến mọi người loại nhang trầm sạch, không hóa chất này để các bạn hữu duyên sử dụng.

Nhang trầm sạch, không hóa chất, loại nhang có chân tăm tre được phân phối, cung cấp bởi nhà Gieo Hạt Bình An có giá rất dễ thương, phù hợp với túi tiền mọi người, dao động từ 40.000đ – 280.000đ. Tất cả các sản phẩm nhang trầm này đều được làm từ bột trầm nguyên chất và đảm bảo không sử dụng bất kì hóa chất độc hại nào. Khi sử dụng nhang trầm sạch này thì chắc chắn bạn sẽ thấy thoải mái, thư thái hơn, khỏe hơn, dồi dào năng lượng hơn. 

Nhang trầm sạch loại thường của Gieo Hạt Bình An có mức giá bình dân nhưng vẫn chứa 100% bột trầm hương nguyên chất từ cây Dó Bầu 8 – 10 năm tuổi. Nhang trầm sạch loại cao cấp, loại VIP thì có mức giá cao hơn tí tẹo vì chứa 100% bột trầm hương nguyên chất từ cây Dó Bầu từ 12 năm – 20 năm tuổi. Cây Dó Bầu càng lâu năm thì độ tinh dầu trầm hương nguyên chất tích tụ trong từng thớ gỗ cây Dó càng nhiều, càng dày đặc và càng thơm ngọt.

  Tên sản phẩm Mã sản phẩm Đơn vị tính Giá (VNĐ)
1 Nhang Trầm 30cm BT-4S Hộp

(50 cây/hộp)

45.000
2 Nhang Trầm 40cm BT-4L Hộp

(50 cây/hộp)

65.000
3 Nhang Trầm 30cm (cao cấp)

Mua 3 tặng 1 

BT-8S Hộp

(50 cây/hộp)

85.000
4 Nhang Trầm 40cm (cao cấp)

Mua 3 tặng 1 

BT-8L Hộp

(50 cây/hộp)

95.000
5 Nhang trầm 30cm (VIP) BT-25S Hộp 

(50 cây/hộp)

175.000
6 Nhang trầm 40cm (VIP) BT-25L Hộp 

(50 cây/hộp)

178.000

Nụ trầm hương

Nhang nụ, trầm nụ hay còn gọi là nụ trầm hương một trong những loại nhang trầm hương được nhiều người yêu thích. Khác với loại nhang trầm có chân tăm tre truyền thống, về hình dáng, nhang nụ có hình chóp nhọn, hình tháp hoặc là hình nụ hoa. 

Nhang nụ được làm có 1 lỗ nhỏ phía bên dưới nụ nhang. Khi đốt, loại nhang nụ có lỗ này vừa có thể tạo làn khói thẳng vừa có thể tạo làn khói chảy ngược, tựa như dòng thác khói, chuyên dùng cho các mẫu tượng thác khói trầm hương. Hiện nay, thác khói trầm hương là xu hướng được nhiều bạn trẻ yêu thích vì tính nghệ thuật cao, có thể trang trí nhà cửa, làm sạch không gian sống. Tuy nhiên với những người đam mê trầm hương, đam mê trà đạo thì đây cũng là một cách thưởng trầm – trà tao nhã, đẳng cấp, mang lại sự thư thái, tĩnh tâm, sức khỏe, may mắn và giàu có.

Bên cạnh đó, nhang nụ cũng có loại không có lỗ, không tạo khói ngược như thác khói trầm hương mà tạo khói thẳng, được dùng cho các loại lư xông, đỉnh xông trầm.

Nhiều người không hiểu rõ điều này nên thường chọn mua và sử dụng nhang nụ chưa đúng cách. Chẳng hạn như họ dùng nhang nụ không lỗ cho mẫu tượng thác khói trầm hương và dùng nhang nụ có lỗ cho lư xông trầm. Việc sử dụng nhang nụ có lỗ (nhang nụ thác khói) trong các loại lư xông trầm sẽ khiến tạo ra mùi khét do làn khói chảy ngược bị ứ đọng, làm nóng lớp tro tàn bên trong lư, bốc lên mùi hơi khét, khiến không gian xông, thưởng trầm của bạn không được trọn vẹn.

Hiện tại, nhang trầm hương nụ không hóa chất tại nhà Gieo Hạt Bình An có giá yêu thương lắm luôn, chỉ từ 80.000 đồng – 250.000 đồng. Nhang trầm nụ có hai loại là trầm nụ thác khói và trầm nụ dùng cho lư xông. 

Nhang trầm nụ không hóa chất, loại thường của Gieo Hạt Bình An có giá khá rẻ nhưng nguyên liệu làm nhang 100% bột trầm hương nguyên chất từ cây Dó Bầu 8 – 10 năm tuổi, không pha tạp.

Nhang trầm  nụ loại cao cấp, loại VIP thì có mức giá cao hơn, nguyên liệu là 100% bột trầm hương nguyên chất từ cây Dó Bầu từ 12 năm – 20 năm tuổi. Bột trầm hương từ cây Dó Bầu càng lâu năm thì độ tinh dầu trầm hương nguyên chất càng nhiều và càng thơm ngọt.

  Tên sản phẩm Mã sản phẩm Đơn vị tính Giá (VNĐ)
1 Trầm nụ thác khói  —– Hộp

(15 nụ/hộp)

80.000
2 Trầm nụ BT-8 Hộp 

(20 nụ/hộp)

95.000
3 Trầm nụ (cao cấp) BT-17 Hộp

(20 nụ/hộp)

150.000
3 Trầm nụ (VIP) GH – 3 Hộp 

(20 nụ/hộp)

200.000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *